Cách Dùng Nấm lim xanh Rừng Ngâm Mật Ong

trucsong123

New member
7 Tháng mười 2022
17
0
1
Cách sử dụng nấm lim xanh rừng ngâm mật ong? Hiện nay, nấm lim xanh rừng có nhiều cách chế biến khác nhau như sắc nước, pha trà, ngâm rượu…. Ngoài ra, nấm lim xanh kết hợp với mật ong cũng là một phương pháp chế biến được nhiều người yêu thích. Hãy tham khảo gợi ý cách chế biến nấm lim xanh tự nhiên và mật ong sau đây:
Cách 1: Nấm lim rừng nấu chín nhúng mật ong
Dùng 1 kg nấm lim xanh ngâm với nước sạch.
Đun nóng nấm lim cho đến khi thành chất lỏng.
Ngâm nấm lim xanh rừng với 300ml mật ong.
Đậy kín nắp, ngâm khoảng 3 ngày.
Nấm lim xanh chiết xuất mật ong có thể sử dụng trong 6 tháng.
Cách 2: Bột nấm lim xanh trộn mật ong
Nấm lim xanh rừng được xay thành bột mịn.
Sử dụng theo tỷ lệ: 2 thìa lim xanh rừng, 2 thìa mật ong.
Trộn bột lim xanh và mật ong để tạo thành hỗn hợp nhuyễn.
Nên sử dụng hỗn hợp nấm lim rừng uống trong ngày.
Không nên làm quá tay để tránh làm hỏng khuôn.
Cách sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên ngâm mật ong không khó. Công dụng của nấm lim xanh ngâm mật ong giúp tăng sức đề kháng hiệu quả. Đồng thời có tác dụng làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa cực tốt.
Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước và cách sử dụng nấm lim xanh ngâm mật ong