Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

hoangkieu

Active member
20 Tháng tư 2024
4,981
0
36
lavitishop.com
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Hồi trước em thấy rất nhiều người đi căng da mặt bằng chỉ. Kết quả nhận được rất đẹp nhưng hồi đó da em còn đẹp nên chưa tính đến chuyện sẽ thẩm mỹ. Giờ đây, da em đã có dấu hiệu “xuống cấp” khá nhiều. Nên em đang tính đi thực hiện. Tuy nhiên, em còn khá ngần ngại vì không biết căng da mặt bằng chỉ có đau không? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ! Em xin cảm ơn!” (Thanh Thủy, Quận 4, TPHCM)

Trả lời: Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn chị Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc về căng da mặt bằng chỉ có đau không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ có đau không?

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia, cũng như hàng triệu khách hàng kiểm chứng và tin chọn. Với phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ, tình trạng lão hóa của da sẽ được khắc phục nhanh chóng. Giúp chị em có ngay cho mình một làn da tươi trẻ, mịn màng, đẹp tự nhiên như thuở đôi mươi. Tuy nhiên, không ít “bóng hồng” e ngại không biết căng da mặt bằng chỉ có đau không? Nên đã chần chừ trong việc làm đẹp bản thân.

>>> Tìm hiểu: Chi phí căng da mặt nội soi

cang-da-mat-36-1.jpg


Thực ra, chị em không cần lo lắng! Căng da mặt bằng chỉ sẽ không đau. Bởi trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng da mặt. Để giúp khách hàng có một tâm lý thoải mái cũng như không phải chịu bất cứ đau đớn nào. Hơn nữa, sau khi thực hiện, tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ kê toa thuốc hỗ trợ. Để giảm đau, sưng cho da mặt. Nên bạn Thủy có thể an tâm mà làm đẹp, gạt bỏ nỗi lo ngại đi nhé!

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín khách hàng nên chọn

Căng da mặt bằng chỉ có đau không? Đó còn phụ thuộc vào địa chỉ mà chị em sẽ thực hiện. Để có 1 kết quả tốt chỉ có, các bạn có thể an tâm tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Nơi đây chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Khi đã có hàng ngàn khách hàng tìm đến và trải nghiệm dịch vụ thành công.

>>> Giải đáp: Có ai đã căng da mặt ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưahttp://tamsudaokeo.org/thread/co-ai-da-cang-da-mat-o-benh-vien-ngo-mong-hung-chua

De-nguyen-thay-vao-code-4.jpeg


Khi đến đây làm đẹp, chị em sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tất cả các ca căng da mặt bằng chỉ Được biết, bác sĩ Hùng từng tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới, kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn. Lại đặc biệt am hiểu cấu trúc hàm mặt sau hơn 20 năm hoạt động trong nghề. Nên tay nghề của bác sĩ được đánh giá là vô cùng thành thạo, chuyên nghiệp.