Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu ?

hoangkieu

Active member
20 Tháng tư 2024
4,981
0
36
lavitishop.com
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, em năm nay đã 35 tuổi, nên da mặt không được đẹp như trước. Dạo gần đây em thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ tung hô giải pháp căng da mặt bằng chỉ rất tuyệt vời. Thấy thế em cũng rất thích và có dự định căng da mặt bằng chỉ. Nhưng em băn khoăn không biết căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? Tại em lo 1, 2 năm sau, mà da lại nhăn nheo như cũ thì tốn công tốn sức lắm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.” (Hải My – Sóc Trăng).

Trả lời: Mến chào chị Hải My! Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thư đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của chị về vấn đề căng da mặt bằng chỉ được bao lâu. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau.

Bác Sĩ tư vấn: Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu


Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu? Đây là vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc, chứ không riêng gì Hải My. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Bởi phương pháp này được thực hiện vô cùng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả dài lâu. Cụ thể:

>>> Tìm hiểu: Chi phí căng da mặt nội soi

cang-da-mat-36-1.jpg


Nếu bạn thực hiện căng da mặt bằng chỉ Collagen thì hiệu quả thẩm mỹ sau căng da mặt sẽ kéo dài chừng 3 đến 5 năm. Rồi chỉ sẽ tự tiêu dần nhưng hiệu quả thẩm mỹ căng da vẫn duy trì.

Hàng ngàn người đã xóa tan được nỗi lo căng da mặt bằng chỉ được bao lâu như thế nào?

Để có thêm niềm tin và động lực thực hiện làm đẹp. Hãy dành ra ít phút, cùng chúng tôi lắng nghe những tâm sự của “người trong cuộc” – Các khách hàng đã từng trải nghiệm công nghệ căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng dưới đây nhé!

“Tôi năm nay gần 40 tuổi, da quanh mắt và miệng đã xuất hiện rất nhiều nếp nhăn. Công việc của tôi luôn phải gặp gỡ rất nhiều người nên mỗi khi ra ngoài tôi đều phải trang điểm kỹ nhằm che bớt những khuyết điểm đó. Tuần trước tôi có một chị bạn đi căng da mặt bằng chỉ Collagen ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng về trẻ hơn cả 10 tuổi. Nên tôi liền tới đây để làm. Kết quả ngoài sự mong đợi của tôi. Các nếp nhăn quanh mắt và miệng của tôi đã giảm đi rõ rệt. Da cũng săn chắc và đều màu hơn. Cằm và hai bên má cũng thon gọn hơn trước. Bạn bè ai cũng ngạc nhiên về sự thay đổi này. Giờ tôi chỉ cần trang điểm nhẹ mỗi khi gặp đối tác. Nên tôi rất cảm ơn Bác Sĩ Hùng đã giúp tôi lấy lại vẻ đẹp của mình.” ( Chị Trà Giang, Quận 2)

>>> Giải đáp: Có ai đã căng da mặt ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưahttp://tamsudaokeo.org/thread/co-ai-da-cang-da-mat-o-benh-vien-ngo-mong-hung-chua

cang-da-mat-bang-tu-nhien-1.jpg


Địa chỉ uy tín quyết định căng da mặt bằng chỉ được bao lâu

Là 1 trong 3 Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ uy tín đứng đầu TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ căng da mặt lý tưởng, giúp bạn sở hữu làn da căng tràn sức sống, mà chẳng phải lo căng da mặt bằng chỉ được bao lâu nữa.