Gợi ý combo dưỡng tóc đến nhà CoCoon

23 Tháng mười một 2023
2
0
1
Giới thiệu tới bạn một combo dưỡng tóc đến từ nhà CoCoon đang được mọi săn lùng nhiều nhất hiện nay. Trước hết là sản phẩm dầu gội dầu bưởi. Có tác dụng làm sạch tóc với cpong thức dịu nhẹ không sulfate, không làm tổn thương da dầu.Giải pháp giảm gãy rụng tóc và làm mềm mái tóc.Hỗ trợ sự phát triển của tóc, mang lại mái tóc đen dày và mền mại. Tiếp đến là sản phẩm dầu xả bưởi có công dụng. Giảm gãy rụng và làm mềm tóc. Cung cấp dưỡng chất và bổ sung độ ẩm cho tóc. Mang lại mái tóc mềm mại và suôn mượt sau khi xả. Cuối cùng là bước ủ tóc giải pháp giảm gãy rụng tóc, làm mềm sợi tóc, giúp tóc suôn mượt vào nếp, tăng cường sự chắc khỏe lâu dài của mái tóc.
Bạn hãy xem chi tiết tại: Myphamthiennhiencocoon
 
23 Tháng mười một 2023
2
0
1
Quà tặng trải nghiệm: Tặng Nước Sen Hậu Giang cho mọi đơn hàng từ 90k
Để quý khách có nhiều cơ hội thử sản phẩm mới Nước Sen Hậu Giang hơm nữa, chúng tôi mang đến chương trình trải nghiệm hấp dẫn như sau: từ ngày 20-23/5, với mỗi đơn hàng từ 90k, Cocoon sẽ dành tặng khách hàng 1 chai Nước Sen Hậu Giang 50ml trị giá 75k.
Nước Sen Hậu Giang là giải pháp phục hồi chuyên sâu, vỗ về những làn da rất nhạy cảm. Toner đa nhiệm phát huy công dụng phục hồi, cấp ẩm và làm dịu hiệu quả khi kết hợp sức mạnh từ tinh túy chiết xuất hoa sen Hậu Giang cùng các hoạt chất khoa học tiên tiến gồm Madecassoside, vitamin B5, B12, Beta-glucan (prebiotic) và Sweetone® (chiết xuất quả ngũ vị tử) giúp bảo vệ hàng rào độ ẩm của làn da nhạy cảm, giảm mẩn đỏ và ngứa do khô ráp hoặc do thời tiết gây ra.
Bạn hãy xem chi tiết tại:https://cocooncosmetics.com.vn/