Lượng pin “khủng” nhất lịch sử Apple chỉ có trên iPhone 14 Series

tvhayhd

New member
27 Tháng chín 2022
14
0
1

1. So sánh thời lượng pin iPhone 14 Pro Max với iPhone 13 Pro Max​

Trong công bố của Apple, iPhone 14 Pro Max có thể sử dụng đến 29 giờ khi liên tục xem video hơn 1 giờ so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 13 Pro Max (28 tiếng).

Để xác thực tính đúng đắn của công bố trên,Tom’s Guide đã thực hiện một thực nghiệm và cho biết thời lượng pin của iPhone 14 Pro Max khoảng 14 giờ 42 phút. Cũng với thử nghiệm tương tự nhưng phiên bản tiền nhiệm iPhone 13 Pro Max chỉ cho ra kết quả 12 giờ 16 phút thấp hơn iPhone 14 Pro Max là 2 tiếng 26 phút.

Iphone 14 Pro Max có thời lượng pin cực khủng

IPhone 14 Pro Max có thể sử dụng liên tục trong 29 giờ
Có được kết quả ấn tượng này là do ip14 Pro Mã sử dụng chip A16 Bionic mới thay vì bản A15 Bionic như các phiên bản tiền nhiệm trước. Đồng thời màn hình trong phiên bản ip 14 Pro Max này cũng được thiết kế tối ưu việc tiêu thu pin.

Thời lượng pin vượt trội của iPhone 14 giúp người dùng kéo dài thời gian để thực hiện các công việc trên điện thoại. Đặc biệt, với những người là tín đồ của các trò chơi điện thoại, khi sở hữu iPhone 14 Pro Max sẽ không lo gặp các tình trạng giật lag do dung lượng pin thấp hay máy bị sập nguồn vì dùng quá lâu.

2. So sánh thời lượng pin iPhone 14 Pro với iPhone 13 Pro​

Phiên bản iPhone 14 Pro được Apple công bố có thời lượng pin lên tới 23 tiếng khi liên tục xem video (cao hơn 2 tiếng so với sản phẩm iPhone 13 Pro), lên tới 20 giờ khi xem các video phát trực tuyến và 75 tiếng khi nghe nhạc (tương tự như dòng iPhone 13 Pro).

iPhone 14 Pro có thời lượng pin lên đến 23 giờ

iPhone 14 Pro có thời lượng pin lên đến 23 giờ
Trong đó, dung lượng pin ip 14 Pro là 3.200mAh (đang cập nhật) còn ở iPhone 13 Pro, con số này là 3.095mAh. IPhone 13 Pro có công suất tối đa là 20W và mất khoảng 2 giờ để sạc đầy bằng bộ sạc tương thích. Tốc độ và thời gian tải tương tự như ip 14 Pro.

Thời lượng pin lâu như vậy sẽ giúp thời gian làm việc, giải trí trên điện thoại được kéo dài và không bị giãn đoạn để đợi sạc pin. Bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng việc bị bỏ lỡ các cuộc hẹn quan trọng khi máy sập nguồn vì hết pin như trước đây.

3. So sánh thời lượng pin iPhone 14 Plus với iPhone 13 Mini​

Trang tin MacRumors cũng đã tiết lộ dung lượng pin chính xác của mẫu iPhone 14 Plus. Theo đó, dung lượng pin của dòng ip14 Plus năm nay không quá khác biệt so với thế hệ iPhone 13 trước đó.

Dung lượng pin của ip14 Plus không quá khác biệt so với thế hệ iPhone 13

Dung lượng pin của ip14 Plus không quá khác biệt so với thế hệ iPhone 13
Ở ip14 Plus thời gian sử dụng pin khoảng 9 giờ 23 phút, còn ở phiên bản iPhone 13 Mini là 6 giờ 36 phút.

Với thời lượng chênh lệch 2 tiếng 47 phút (gần ⅔ lần) giữa ip14 Plus và iPhone 13 Mini, ip 14 Plus mang lại cho người hâm mộ sự bảo đảm an toàn tốt hơn trong thời gian sử dụng. Không còn nỗi lo pin không sử dụng được lâu trong cả một ngày dài dù đã được nạp đầy vào đêm hôm trước.

4. So sánh thời lượng pin iPhone 14 với iPhone 13​

Theo thông báo của Apple, iPhone 14 sẽ cho phép xem video lên đến 20 giờ, phát video trực tuyến lên đến 16 giờ và nghe nhạc lên đến 80 giờ. Đồng thời, với iPhone 13 thời gian sử dụng pin là 19 tiếng khi xem video và 75 giờ khi phát âm thanh, ca nhạc. Đó là một con số đáng ấn tượng khi mẫu iPhone 14 Plus có thời lượng pin lâu hơn mẫu iPhone Pro, chỉ bị đánh bại bởi iPhone 14 Pro Max.

Với thời lượng pin khủng nhất, ip 14 mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn nhất từ trước đến nay. Không cần phải thường xuyên sạc pin hay mang theo sạc đa năng bên người, không còn lo lắng điện thoại sập nguồn giữa chừng khi đang cần giải quyết công việc quan trọng.

Theo những thông tin tổng hợp bên trên, chúng ta cũng đã thấy được mức độ tiêu hao pin ở dòng ip14 mới này thấp hơn nhiều so với với những phiên trước đó. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iPhone 14 ngay tại Viettel Store nào!

Với chuỗi chi nhánh cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm công nghệ. Viettel Store vinh hạnh khi được là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Đặc biệt với iPhone 14 series, Viettel Store cam kết bán hàng chính hãng, giá cá phải chăng, đảm bảo trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm những thông tin uy tín nhất về iPhone 14 hay bất kì đồ dùng công nghệ nào, xin mời bạn ghé qua nhé!
 

Bài mới nhất