Tham khảo video phẫu thuật căng da mặt

hoangkieu

Active member
20 Tháng tư 2024
4,981
0
36
lavitishop.com
Câu hỏi tư vấn: “Tôi nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ mình có thực hiện phẫu thuật căng da mặt để trẻ hóa làn da, và hiệu quả đến tận 10 năm. Nên tôi muốn tìm hiểu và xem một số video phẫu thuật căng da mặt của Bệnh viện. Để hiểu hơn về quy trình thực hiện, có nguy hiểm hay sẹo gì về sau không. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ! Xin cảm ơn!” ( Thanh Nga, Quận 6, TP.HCM)

Trả lời: Đầu tiên, Bệnh viện xin cảm ơn chị Thanh Nga đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc về các video phẫu thuật căng da mặt. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Video phẫu thuật căng da mặt ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Phẫu thuật căng da mặt là một trong những phương pháp làm đẹp đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chị Nga có thể tham khảo video phẫu thuật căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Tất cả những ca phẫu thuật này sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện, đúng theo tiêu chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế.

>>> Tìm hiểu: Chi phí căng da mặt nội soi

cang-da-mat-1.jpg


Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật căng da mặt nội soi sẽ diễn ra an toàn tuyệt đối và không để lộ sẹo. Đó là bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thực hiện ca phẫu thuật này, với sự khéo léo của mình, cùng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến. Bác sĩ sẽ thao tác chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn. Đường mổ rất mảnh theo đường chân tóc nên sẽ không để bất cứ vết sẹo nào. Chị Nga an tâm mà thực hiện làm đẹp nhé!

Quyền lợi khi chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Sau khi xem xong video phẫu thuật căng da mặt, nhiều khách hàng đã quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp. Cũng bởi, nơi đây không chỉ đảm bảo chất lượng khi căng da mặt. Nhờ vào bác sĩ thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại. Mà còn rất nhiều những ưu điểm siêu mạnh khác như:

>>> Giải đáp: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng căng da mặt có tốt không

cang-da-mat-2.jpg


Chế độ đãi ngộ tốt: sau khi phẫu thuật căng da mặt, chị em sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí tại Bệnh viện thẩm mỹ. Và được tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt chỉ có theo từng cơ địa của mỗi người. Hơn nữa, mọi thắc mắc về dịch vụ căng da mặt đều được giải đáp tận tình, kỹ lưỡng chỉ có. Chính sự tận tụy đó, nơi đây được rất nhiều khách hàng gọi điện, mail cảm ơn và review trên các trang diễn đàn, mạng xã hội.